nhà thép tiền chế

lắp đặt máy

nhà máy thức ăn gia súc

thi công bồn chứa

cơ khí xây dựng hòa phát
thi công cơ khí
08 3735 0443 - Fax : 08 3735 0445 cokhi.hoaphat@yahoo.com.vn
Giới thiệu

Kính gửi Quý khách!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÒA PHÁT xin trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc thành công và thắng lợi.

Được thành lập từ đầu năm 2012, Công ty Hòa Phát đã từng bước phát triển và lớn mạnh về lĩnh vực cơ khí, chuyên khảo sát - thiết kế - gia công  - chế tạo - lắp đặt, sản xuất và lắp dựng trọn gói khung nhà thép tiền chế cho các công trình công nghiệp,dân dụng thương mại và siêu thị,sản xuất gia công các sản phầm kết cấu thép,tháp thức ăn gia súc, dây chuyền nhà máy thức ăn gia súc, bồn chứa (Silo), nhà xưởng, nhà kho, nhà tháp cao tầng bằng kết cấu thép,. . .từ đơn giản đến phức tạp. Hiện tại khách hàng thân thiết của chúng tôi là các công ty lớn và uy tín trên thị trường như: Công ty TNHH ANCO (Masan Group), Công ty Cổ Phần Full Power, Công ty Cổ Phần Green Feed Việt Nam, Công ty Cổ phần ABC Việt Nam, …Những khách hàng trên nhận định các sản phẩm của chúng tôi đạt yêu cầu kỹ thuật, công nghệ hiện đại, đồng thời giá cả hợp lý.

Với phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý” để đồng hành cùng doanh nghiệp là chính sách hoạt động  của chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực cơ khí chế tạoHòa Phát rất hân hạnh được hỗ trợ và mang đến Quý khách các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm đáp ứng  nhu cầu của khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, là người đồng hành tin cậy của quý khách hàng, Ban điều hành công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÒA PHÁT chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá trị gia tăng nhiều nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn về sự hợp tác của Quý khách hàng với HÒA PHÁT!

TIN TỨC
VIDEO
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÒA PHÁT